Tìm Kiếm
121

Những ưu và nhược điểm của Biệt thự nhà phố vinhomes quận 9 so với biệt thự The Villas quận 1

Hiện nay khách hàng đang phân vân và có những câu hỏi về sự ưu và nhược điểm của Biệt thự nhà phố vinhomes quận 9 so với biệt thự The Villas nằm trong khu đô thị Vinhomes grand Park, quận Bình Thạnh.

123land.vn sẽ điểm ra 1 vài yếu tố ưu và nhược của 2 dự án biệt thự của tập đoàn Vingroup trên.

VỀ VỊ TRÍ

Biệt thự nhà phố Vinhomes quận 9:  Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.( Cù lao Phước Thiện cũ)

z819599762097_038e3a64ff223495d165719474b83ba5.jpg

Biệt thự The Villas: nằm trong KĐT Vinhomes Central Park, 202 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

VI-TRI-BIET-THU-THE-VILLAS.jpg

Vây có thể nói với vị trí hiện tại thì biệt thự The Villas có vị trí đẹp hợp, thuận lợi hơn, nhưng xét về yếu tố tương lai thì Biệt thự vinhomes quận 9 cũng là một vị trí rất tiềm năng.

VỀ TIỆN ÍCH

Biệt thự nhà phố Vinhomes quận 9: có đầu đủ các tiện ích đẳng cấp như các dự án của tập đoàn Vingroup như trường học Vinschool, Bệnh viên Vinmec, Nhà sinh hoạt cộng đồng, sảnh lễ tân,  cafe, bbq ngoài trời, vườn hoa, công viên, khu vui chơi thể thao, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, chòi bát giác, chòi ngắm cảnh, chòi đọc sách....

tien-ich-1.jpeg

Biệt thự The Villascó đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như các dự án của tập đoàn Vingroup như trường học Vinschool, Bệnh viên Vinmec, Nhà sinh hoạt cộng đồng, sảnh lễ tân,  cafe, bbq ngoài trời, vườn hoa, công viên, khu vui chơi thể thao, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, chòi bát giác, chòi ngắm cảnh, chòi đọc sách....Ngoài ra có bến du thuyền và là khu compound khép kín.

the-villas.jpeg

VỀ GIÁ VÀ PHƯƠNG THƯC THÀNH TOÁN

Biệt thự nhà phố Vinhomes quận 9:  giá chỉ từ 6 tỷ /căn

Biệt thự The Villas: Giá từ 60 tỷ/căn

=> Giá tại biệt thự The Villas cao hơn nhiều so với biệt thự Vinhomes quận 9

 VỀ DỊCH VỤ

Biệt thự nhà phố Vinhomes quận 9: đầy đủ các dịch vụ 

Biệt thự The Villas: đầy đủ các dịch vụ ngoài ra còn có dịch vụ quản gia tại nhà.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm về căn hộ vincity quận 9, căn hộ giá rẻ nhưng dịch vụ thì đẳng cấp. Ngoài ra bạn có tham khảo các dự án khác như dự án sông cầu riverside phú yên, Bình định city view