Tìm Kiếm
277

Tại sao đầu tư Vinpearl Nam Hội An không có cơ hội lỗ

Vinpearl Nam Hội An là dự án mới Toanh đang hot trong dòng biệt thự nghĩ dưỡng của Vingroup. Với vị trí thuận lợi, cùng chính sách cam kết, ưu đãi  và sự uy tín của chủ đầu tư thì đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An sẽ sinh lời lâu dài và có thể khẳng định là KHÔNG CÓ CƠ HỘI LỖ. 

phoi-canh-vinpearl-nam-hoi-an.jpg

TỔNG QUAN VINPEARL NAM HỘI AN

TẠI SAO ĐẦU TƯ VINPEARL NAM HỘI AN KHÔNG CÓ CƠ HỘI LỖ

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA VINPEARL NAM HỘI AN

(CHÍNH SÁCH MỚI, CHƯA BAO GIỜ CÓ Ở VIỆT NAM CHỈ CÓ TẠI VINPEARL NAM HỘI AN)

- Chính sách 1: Nhận lợi nhuận từng năm

+ Quý khách sẽ nhận được tỷ lệ ăn chia lợi nhuận là 85/15, tối thiểu 10% giá trị Biệt thự Nam Hội An trong 10 năm liên tục

+ Thanh toán 25% - vay 50% giá trị biệt thự bao gồm VAT - Miễn lãi, ân hạn gốc, phạt trước hạn 12 tháng.

- Chính sách 2:

+ Quý khách nhận được trước 5 năm tiền thuê 30% GTBT (trừ vào giá bán)

+ Quý khách bắt đầu nhận lợi nhuận 14.3% /năm của năm thứ 6-->10 vào các năm 3=>7

+ Ngân hàng hỗ trợ vay tối đá 65% GTBT - Miễn lãi, ân hạn gốc, phạt trước hạn 12 tháng

 2. Vùng động lực phát triển của Quảng Nam được quy hoạch thành 3 cụm:

* Cụm Hội An – Điện Bàn, Điện Ngọc: chuỗi đô thị và du lịch sinh thái gắn với lịch sử văn hóa của phố cổ Hội An và trung tâm du lịch Cù Lao Chàm

* Cụm Nam Hội An gồm gồm huyện Duy Xuyên, huyện Quế Sơn và huyện Thăng Bình (hiện đây là khu vực đang thu hút nhiều dự án BĐS quy mô lớn nhất)

* Cụm Chu Lai gồm thành phố Tam Kỳ, huyện Phú Ninh và huyện Núi Thành (khu vực phát triển công nghiệp)

3. Là Quần thể nghỉ dưỡng Cao cấp đầu tiên tại Nam Hội An – Quảng Nam với: KS và biệt thự Vinpearl, Vinpearl Land, Safari, Sân Golf 18 lỗ, Vườn nông nghiệp Công nghệ cao VinEco, trung tâm hội nghị, v.v…

4. Quảng Nam đang như “thỏi nam châm mới” hút vốn đầu tư vào lĩnh vực địa ốc. Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư 2017, địa phương này đã trao chứng nhận đầu tư cho 32 dự án với tổng vốn cam kết đầu tư lên tới gần 16 tỷ USD.

5. Vinpearl Nam Hội An là dự án TIÊN PHONG khai phá tiềm năng phát triển khu vực mới NAM HỘI AN giống Nha Trang, Phú Quốc, v.v.Công ty CP Đông Tây Land – Vinpearl SVP Thông tin nội bộ dự án Vinpearl Nam Hội An

6. Vinpearl Nam Hội An nằm ngay tại điểm nóng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Quảng Nam với hàng loạt công trình trọng điểm phục vụ du lịch biển, là cơ sở phát triển bền vững.

7. Tọa lạc giữa khu vực đô thị và phát triển Công nghiệp, công nghệ cao Chu Lai, đây là khu vực đang được chú ý với hàng loạt dự án mới tạo thành trung tâm du lịch mới tại miền Trung.

8. Kết nối hạ tầng giao thông hoàn chỉnh với đường Thanh Niên mới, đường ven biển Đà Nẵng Hội An, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi.

9. Chính sách phát triển do nhà nước và chính phủ chủ trương đưa Quảng Nam phát triển mạnh với các hình thức đua thuyền, đua may bay, casino, khinh khí cầu. vv.

10. Là dự án quần thể nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Quảng Nam được giới thiệu và mở bán đầu tiên với mức giá và chương trình đặc biệt nhất từ trước đến nay đến từ Vingroup.

11. Là dự án tâm huyết của Chủ đầu tư cũng như địa phương tại Quảng Nam và Nam Hội An với niềm tin và công sức tập đoàn để khai trương dự kiến vào quý 2/2018.

Video về dự án Vinpearl Nam Hội an

 

Ngoài Vinpearl Nam Hội An, quý khách có thể xem 1 vài dự án đầu tư trong hệ thống Vinpearl như Vinpearl hội an, vinpearl golf land nha trang, vinpearl đà lạt